XE TOYOTA – VÌ SAO SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA NGƯỜI DÙNG ?

Toyota – Hơn nửa triệu chiếc xe Toyota đã được người tiêu dùng Việt sử dụng suốt hơn 20 năm qua đủ để nói lên sự tin tưởng về những chiếc xe mà tính bền bỉ, kinh tế, an toàn đã trở thành giá trị cốt lõi.

Gần 30 năm trước, những người đại diện đầu tiên của Toyota Nhật Bản sang Việt Nam để khảo sát và lập nhà máy. Họ thực hiện một chuyến đi xuyên Việt từ Hà Nội vào Sài Gòn mất tới hơn 6 ngày.

Vừa đi, vừa quan sát, đếm ghi lại những mẫu ô tô nào xuất hiện trên đường vì lúc đó không hề có bất cứ số liệu thống kê nào cả, và có những lúc họ đã phải vật vã chống cơn buồn ngủ bởi vì…không có xe mà đếm.

Để tới hôm nay, những cái tên như Camry, Altis, Innova, Fortuner, Vios… luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng với sự bền bỉ, tiết kiệm, an toàn và tin cậy.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe mang thương hiệu Toyota ở bất cứ đâu trên nước Việt, từ thành thị tới nông thôn, từ miền biển lên đồi núi, từ đồng bằng tới rẻo cao…

Và có thể ví von rằng, nếu đứng ở góc phố nào đó, bạn nhắm mắt một cái rồi mở mắt ra sẽ thấy một chiếc xe Toyota lướt qua. Toyota đã mang những chiếc xe hơi đến với mọi người dân Việt Nam với một khẩu hiệu Chất lượng làm nên tất cả (No Quality. No Life).

Thị trường xe hơi năm 2019 đã hoàn toàn khác với năm 1991 đã nói ở trên, sự bùng nổ của rất nhiều thương hiệu xe cùng với sự phát triển kinh tế đã định hình nên xu hướng tiêu dùng của khách hàng là tìm kiếm sự an toàn, thư thái trong mọi không gian.

Người ta mua xe hơi bây giờ không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài phải đẹp, hiện đại mà còn xem đến các tiện nghi bên trong, đặc biệt là khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng phải bền bỉ và tiết kiệm, chi phí sử dụng thấp bên cạnh giá trị bán lại cao cũng như những trang bị an toàn.

Rất may, tất cả các yếu tố đó đều hội tụ trên những chiếc xe mà Toyota đang phân phối tại Việt Nam, ví dụ điển hình là ba mẫu xe Corolla Altis, Innova hay Fortuner.

Những giá trị cốt lõi của Toyota vẫn được giữ vững trong tất cả các sản phẩm của hãng đó là sự bền bỉ, tiết kiệm, mạnh mẽ bên cạnh những đổi mới trong công nghệ để mang lại sự an toàn tối đa, tiện nghi, cảm giác lái hứng khởi cùng vẻ ngoài hiện đại năng động hơn.

Innova là ngôi vương trong phân khúc MPV còn Fortuner là chiếc SUV bán chạy nhất thị trường, Altis là chiếc sedan hạng C tin cậy nhất.

Với hơn 500.000 chiếc xe đã được bán ra tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, những chiếc xe Toyota đã đang và sẽ đồng hành cùng hàng triệu người dân Việt.

Hotline: 0949 21 00 21( Ngọc Nam ) anh/ chị gọi cho em bất cứ lúc nào anh chị có thể.Toyota Okayama Đà Nẵng- 09 Phạm Hùng, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *