Toyota thương hiệu giá trị nhất thế giới.
 • Trong năm 2020 các hãng xe đến từ nhiều nước trên thế giới có mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, hãng Toyota vẫn được đánh giá là hãng xe có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới. 
 • Trong tương lai với sự đồng hành và tin tương của khách hàng. Chắc chắn rằng Toyota Vẫn là thương hiệu của thế giới. 
 • Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng xe Toyota tại Việt Nam – Toyota Okayama Đà Nẵng.
 • Toyota xếp hạng thứ 48 trong 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2020. Riêng về mảng xe hơi thì Toyota vẫn dẫn đầu và là thương hiệu giá trị nhất thế giới. ( nguồn: autodaily.vn/ 
 • Thông tin chi tiết sản phẩm quý khách hàng có thể xem trên trang chủ của Toyota Việt Nam https://www.toyota.com.vn/. Hoặc tham khảo trên trang chủ của Toyota Okayama Đà Nẵng : https://toyota-okayama.com.vn.
Xe Toyota tại Toyota Okayama Đà Nẵng
 • Dù để mất 3% giá trị so với năm 2019 nhưng Toyota vẫn đứng đầu, cho thấy năm 2020 là một năm khó khăn đối với nền kinh tế nhưng khách hàng luôn lựa chọn Toyota để đồng hành và lựa chọn. Giá trị cốt lõi của xe hơi là khung gầm, động cơ ( tiết kiệm, bền bỉ ) vẫn được Toyota làm rất tốt. 
 • Toyota Nhật Bản và hãng xe điện Tesla là hai hãng xe có sự phát triển nhất. Điều đáng nói là Ford và Honda rớt khỏi danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới. 
 • Toyota Okayama Đà Nẵng đại lý phân phối chính hãng của dòng xe Toyota tại Việt Nam sẽ cùng Toyota Nhật Bản luôn luôn đồng hành và phát triển trong thời gian tới. Để cho thương hiệu Toyota luôn luôn đứng đầu trong những thương hiệu ô tô đắt giá nhất thế giới. 
 • Quý khách hàng có thể  xem thêm tại (https://autodaily.vn/2020/07/toyota-tiep-tuc-la-thuong-hieu-o-to-gia-tri-nhat-the-gioi-2020)
Toyota Okayama Đà Nẵng
 • Hiện tại ngay thành phố Đà Nẵng đã có đại lý Toyota 100% Nhật Bản. Đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng đi vào hoạt động vào ngày 05/06/2020. Nhằm đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và  dịch vụ Nhật Bản 100%. 

  Với giá bán xe Toyota được bán ra với giá tốt nhất thị trường, kèm với các chương trình hậu mãi sau bán hàng đẳng cấp và chất lượng. Tin tưởng rằng Toyota Okayama Đà Nẵng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

  Quý khách có thể ghé thăm đại lý tại địa chỉ 09 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng để tham khảo xe và lái thử xe.

  Hoặc quý khách có thể gọi đến Hotline 0949 21 00 21 để nhận giá xe cũng như cập nhật chương trình khuyến mãi của từng dòng xe Toyota tại từng thời điểm và nhận được sự tư vấn kỹ càng và chi tiết các dòng xe hot nhất : Toyota Vios, Toyota Wigo. Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Corolla Cross. Toyota Rush…. các thủ tục xe chạy dịch vụ, mua xe cá nhân, mua xe doanh nghiệp hoặc mua xe trả góp.

 • 🌿#TOYOTA_OKAYAMA_ĐÀ_NẴNG🌿
  🔖 Quan tâm như người nhà
  🎗 Làm việc như chuyên gia
  ⁉️ #Khuyến_mại_siêu_to_khổng_lồ
 •  𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟒𝟗 𝟐𝟏 𝟎𝟎 𝟐𝟏
 • ♻️ #Toyota_Okayama chúc các bạn lái xe an toàn & chăm sóc xế yêu thật tốt.
 • 🏦Toyota Okayama Đà Nẵng – 09 Phạm Hùng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  🌍Website: https://toyota-okayama.com.vn/
  🎥Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1GK6k8G8wE-t-oqHMWnWtw
  💻Facebook: https://www.facebook.com/toyotaOkayamaDaNang/
  🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
  ➤ 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 𝟎𝟗 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐇𝐮̀𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐓𝐏 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
  ➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐓𝐨𝐲𝐨𝐭𝐚 𝐎𝐤𝐚𝐲𝐚𝐦𝐚 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
  ➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝟏𝟎𝟎% 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *