Nhờ sự ủng hộ và hoan nghênh của địa phương. Đại diện Toyota Okayama Đà Nẵng – Trưởng phòng kinh doanh : Ông Nguyễn Ngọc Sơn đã trao tặng mũ bảo hiểm tới học sinh trường tiểu học Ngô Quyền #Đà_Nẵng

Trẻ em là những mầm non tương lai của Đất Nước , nhằm bảo vệ trẻ em và nâng cao ý thức tham gia giao thông. #Toyota nói chung và #Toyota_Okayama #Toyota_Đà_Nẵng nói riêng đã tạo tạo nên chương trình trao tặng mũ bảo hiểm này đến với các cháu . 

#Toyota không những muốn đem lại cho mọi người chất lượng sản phẩm và hơn nữa chúng tôi còn muốn cùng Việt Nam phát triển lâu dài. Với #Toyota_Okayama_Đà_Nẵng chúng tôi luôn sãn sàng đem đến những gì tốt đẹp nhất với người dân địa phương nơi chúng tôi đang làm việc. 

Ông Nguyễn Ngọc Sơn trao mũ bảo hiểm đến với các cháu

Trong thời gian sắp tới #Toyota_Okayama_Đà_Nẵng hi vọng sẽ đem tới nhiều chương trình ý nghĩa cho địa phương và khắp nơi trên đất nước Việt Nam . 

Chúng tôi sẽ nổ lực hết sức để không những đem tới cho quý khách những sản phẩm #Toyota tốt nhất mà còn đem đến cho mọi người nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟒𝟗 𝟐𝟏 𝟎𝟎 𝟐𝟏

➤ 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 𝟎𝟗 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐇𝐮̀𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐓𝐏 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐓𝐨𝐲𝐨𝐭𝐚 𝐎𝐤𝐚𝐲𝐚𝐦𝐚 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝟏𝟎𝟎% 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *