THỜI TIẾT NẮNG NÓNG VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI LÁI XE
Thời tiết nắng nóng vào mùa hè là đặc sản của Miền Trung, Việt Nam. Với thời tiết như vậy không những khiến chúng ta mệt mỏi mà chiếc “xế cưng” cũng “mệt mỏi” khi di chuyển liên tục trên đường dài. Để đảm bảo được sự an toàn cho bạn và chiếc “xế cưng”, hạn chế tối đa sự cố trên đường các bạn hãy cùng #ToyotaOkayamaDaNangVietnam lưu ý những điều này nhé:
1️⃣ Kiểm tra lốp xe
Kiểm tra độ dày, độ sâu của vân lốp, áp suất lốp và mặt lốp để đảm bảo lốp xe của bạn đang ở điều kiện tốt nhất và tránh bị nổ lốp.
2️⃣ Kiểm tra dầu máy và nước làm mát
Kiểm tra các chi tiết dùng để “giải nhiệt” cho động cơ luôn là điều cần thiết để xe không bị quá nhiệt, đồng thời châm thêm nước làm mát nếu lượng nước xuống dưới mức quy định. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ cũng hết sức quan trọng các bạn nhé
3️⃣ Hạn chế mang theo (cất giữ) các vật thể gây cháy nổ (bật lửa, cồn sát khuẩn, sạc dự phòng…).
4️⃣ Kiểm tra hệ thống điều hoà
Kiếm tra hệ thống điều hoà, vì trong điều kiện nắng nóng hệ thống điều hoà sẽ phải hoạt động với công suất cao, nên sự thiếu hụt gas, phần lọc gió cũng dễ bị bám bụi. Vì vậy cần kiểm tra thường xuyên, thay mới câc phụ kiện cần thiết để điều hoà họt động thật tốt nhé.
⏩⏩ Hi vọng các bạn chia sẻ bài viết này tới bạn bè, người thân của các bạn được biết nhé. #ToyotaOkayamaDanang chân thành cám ơn !
——————————————–
TOYOTA OKAYAMA DA NANG, VIETNAM
➤ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://toyota-okayama.com.vn/

➤ 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:

https://www.facebook.com/toyotaOkayamaDaNang/
➤ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0949 21 00 21
➤ Địa chỉ: 09 Phạm Hùng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *