Chính phủ chính thức quyết định giảm 50% thuế trước bạ ô tô khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước đến hết năm 2020

Toyota Vios 2020 Trưng Bày Tại Toyota Okayama Đà Nẵng

Chính phủ ra quyết định số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Đặc biệt trong quyết định này có nội dung thông qua giải pháp giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước. Chính sách này được xem là liều thuốc thần bởi không chỉ đem lại quyền và lợi ích chính đáng cho người dân mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước từ nội lực giúp tạo ra nhiều công ăn việc làm ngoài ra còn thúc đẩy nền công nghiệp ô tô trong nước ngày một hiện đại hơn.

Đối với Toyota tại thị trường Đà Nẵng thì người dân mong đợi điều này từ rất nhiều năm trước tuy nhiên thời điểm ” Hậu Covid-19″ được xem là thích hợp nhất. Khi nền kinh tế gánh chịu hậu quả nặng nề từ đại dịch hơn ai hết người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Chính phủ chia sẻ khó khăn với người dân. Hiện tại các dòng xe của Toyota tại Đà Nẵng được ưu đãi thuế trước bạ lần này có thể kể đến như: Toyota #Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota #Fortuner, Toyota Inova.

Đặc biệt với phân khúc B xe bình dân thì Toyota Vios luôn đứng đầu trong những xe bán chạy nhất tại Việt Nam thì chính sách thuế giảm trước bạ ô tô lần này được xem là sự chia sẻ tốt nhất. Ở phân khúc xe hạng B thì tầm tiền khách hàng trên dưới 600 triệu thường là các gia đình vợ chồng mới cưới hoặc hộ gia đình kinh doanh có mức thu nhập vừa phải. Tiêu biểu đối với Toyota Vios nếu khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ được giảm thuế trước bạ từ 10% xuống còn 5% ở mức từ 20 đến 30 triệu tùy dòng xe. Ngoài ra ở các đại lý còn có những chương trình khuyến mãi tặng kèm như Toyota Okayama Đà Nẵng đang có khuyến mãi giảm tiền mặt và quà tặng theo xe hấp dẫn trong dịp khai trương. 

 

Toyota Vios 2020 Lựa Chọn Hợp Lý Khi Giảm Thuế Trước Bạ 2020

Ngoài Toyota #Vios 2020 còn có nhiều sản phẩm của Toyota trong đợt này được hưởng lợi như: Inova, Corolla, Inova vơi mức ưu đãi từ 30 đến gần 100 triệu. Có thể thấy giá xe ô tô đang chạm đáy và người mua xe trong thời điểm này tiệm cận tới giá trị thực của xe. Ưu đãi tốt, thuế giảm mua xe ích nước lợi nhà thúc đẩy đất nước ngày càng phát triển hơn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngày hôm nay bằng cách liên hệ đến hotline của Toyota Okayama Đà Nẵng: 0949 21 00 21 để được tư vấn giải đáp tận tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm về ô tô chúng tôi sẽ tư vấn không chỉ xe mà còn là giải pháp tốt nhất cho bạn và người thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về

 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟒𝟗 𝟐𝟏 𝟎𝟎 𝟐𝟏

➤ 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 𝟎𝟗 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐇𝐮̀𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐓𝐏 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐓𝐨𝐲𝐨𝐭𝐚 𝐎𝐤𝐚𝐲𝐚𝐦𝐚 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠
➤ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝟏𝟎𝟎% 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

#TOYOTA_ĐÀ_NẴNG #TOYOTA_OKAYAMA
➤ 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://toyota-okayama.com.vn/
➤ 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/toyotaOkayamaDaNang/

➤𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC1GK6k8G8wE-t-oqHMWnWtw

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *