TOYOTA HÃNG XE , HƠN 20 NĂM CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÓ TÍNH VIỆT NAM

Toyota Việt Nam đã có hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam .

Việt Nam là một thị trường khó tính trong khu vực Đông Nam Á nhưng Toyota vẫn luôn là hãng xe nhận được sự tin tưởng và yêu mến tại nơi này .

Để có những thành công đó Toyota luôn thay đổi từng ngày để tốt hơn, lắng nghe khách hàng , chăm sóc – liên hệ sau bán hàng vẫn luôn là ưu tiên số một  của TMV Việt Nam .

Không biết nói gì hơn ngoài lời CÁM ƠN CHÂN THÀNH tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi.

Là đại lý của TMV Việt Nam

Chúng tôi :  Toyota Okayama Đà Nẵng luôn tự hào là một trong những đại lý có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô.

TOYOTA Okayama Đà Nẵng được thành lập bởi Okayama Toyopet Corporation – Nhật Bản.Công ty chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm về kinh doanh ô tô, sửa chữa ô tô Toyota.Và là công ty đứng đầu không chỉ mảng kinh doanh ô tô của Tỉnh Okayama nói riêng, mà còn là công ty có thị phần bán xe lớn nhất trong hệ thống Toyopet trên toàn nước Nhật.

Lần này, chúng tôi đang xây dựng kế hoạch để xây dựng đại lý ô tô Toyota tại Đà Nẵng, Việt Nam, nhằm cung cấp đến nhiều khách hàng hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của Toyota ở Đà Nẵng và khu vực lân cận.Và chúng tôi với tiêu chí chất lượng sản phẩm là trên hết cũng hi vọng sẽ góp phần xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, mật thiết hơn nữa giữa Việt Nam và Nhật Bản.Hiên tại, VPĐD được thiết lập ở Đà Nẵng để thực hiện tiến hành các công tác chuẩn bị cho kế hoạch trên đây.Và chúng tôi Okayama Toyopet Corporation hướng đến thành lập cửa hàng đại lý ô tô số một tại Đà Nẵng nói riêng, cả nươc nói chung .

☎ Hotline: 0949 21 00 21 ( Ngọc Nam )  bất kỳ lúc nào anh chị cần em và đại lý hỗ trợ thì em và đại lý luôn luôn sẵn sàng . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *